Được thành lập từ năm 1999 với lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng, từ năm 2004 cho đến nay Công ty TNHH XD TM DV Trung Hưng Thịnh (38 Đường số 4, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM) là nhà phân phối dầu nhờn công nghiệp được ủy quyền bởi công ty Castrol BP tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, chúng tôi luôn đồng hành cùng Castrol BP trong phát triển và chiếm lĩnh thị trường khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh và tỉnh Bình Phước trong mảng dầu nhờn cho ngành đường và vận tải.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại dầu nhờn công nghiệp cho bạn lựa chọn, chúng thích hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Mỗi một thương hiệu đều có những thế mạnh riêng và đặc điểm nổi trội để chinh phục người dùng. Trong đó, phải kể đến các loại dầu nhờn Castrol,Mobil, Caltex, Shell, Oil Korea, Total. Nhưng riêng chúng tôi Công ty TNHH XD TM DV Trung Hưng Thịnh chọn thương hiệu Castrol BP là sản phẩm chủ chốt để kinh doanh bởi giá cả và chất lượng dầu nhớt công nghiệp là tiêu tiêu chí để lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá dầu công nghiệp các loại năm 2019

CÔNG TY TNHH XD – TM -DV TRUNG HƯNG THỊNH
NPP Dầu Nhớt Castrol- Sản Phẩm Công Nghiệp.

Địa chỉ: 38 Đường Số 4, Phường Linh Tây, Thủ Đức, TP. HCM.
Điện Thoại: 028.3896 2162 – 090 2526 379
Email: tht.trunghunghinh@gmail.com
Website: https://trunghungthinh.com.

 

Công ty TNHH XD TM DV Trung Hưng Thịnh cam kết không bán dầu tái sinh, pha tái sinh, quá hạn hay có dấu hiệu đã sử dụng. Tất cả các sản phẩm dầu công nghiệp đều được nhập khẩu chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh và các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chú ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy thời điểm vì vậy để nhận thông tin bảng giá dầu nhớt công nghiệp chính xác nhất. Vui lòng liên hệ hotline: 0965 120 647